ตกเป็นจำเลยสังคม ขึ้นหน้าหนึ่งมือที่ 3 สามี! ‘ไฮโซน้ำหวาน’ โจทก์เก่า ลบภาพอดีตหวนคืนดี ให้กำลังใจ ‘หนิง ปณิตา’

ขึ้นหน้าหนึ่งมือที่ 3 สามี! ‘ไฮโซน้ำหวาน’ โจทก์เก่า ลบภาพอดีตหวนคืนดี ให้กำลังใจ ‘หนิง ปณิตา’ เรียกว่ากำลังใจล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ ‘หนิง ปณิตา’ หลังออกมารับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาพร้อมทั้งน้ำตา แต่อยู่ในช่วงแก้ไข โดยยังใช้สถานะสามีภรรยาและยังอยู่บ้านสามี…

วิวาห์ 2 เดือนประกาศข่าวดีมีทายาท! ‘แพทริเซีย-โน๊ต’ พร้อมเป็นพ่อแม่ป้ายแดง แห่ยินดีหลังเปิดอู่มีทายาท

‘แพทริเซีย-โน๊ต’ พร้อมเป็นพ่อแม่ป้ายแดง แห่ยินดีหลังเปิดอู่มีทายาท หลังจากปล่อยให้คนเดากันอยู่พักใหญ่ๆเมื่อได้เห็น “แพทริเซีย กู๊ด” เจริญอาหาร แถมดูผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้นเยอะ ไม่ต่างจากคุณแม่ตั้งคssภ์ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปในชุดเดรสสีเหลืองลายดอก มีหน้าท้องนูนเบาๆ ทำเอาแฟนคลับแห่ทักว่า น้องมาแล้วใช่หรือไม่ หลังจากที่สามีอย่าง “โน๊ต…

สมัยโด่งดังมีแต่คนถามหา หนีกลับอีสาน! บ้านเกิด ‘ฟลุ๊ค ไอน้ำ’ ไม่ยึดติดกลายเป็นคนธรรมดา หาเช้ากินค่ำเลี้ยงลูก 2

บ้านเกิด ‘ฟลุ๊ค ไอน้ำ’ ไม่ยึดติดกลายเป็นคนธรรมดา “ฟลุ๊ค จิตรกร บุญสอน” หรือ “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” หวนคืนวงการเพลงฐานะศิลปินเดี่ยว ไม่คาดหวังความดัง เผยชีวิตเคยผ่านจุดพีคมาแล้ว เปิดใจหายไป 8 ปี…

‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ สอบใบขับขี่ผ่านแล้ว

อายุ 18 สอบใบขับขี่ผ่านแล้ว! ภาพล่าสุด ‘น้องแอลลี่’ ลูกสาว ‘พ่ออ่ำ อัมรินทร์’ โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง เป็นโมเมนต์ที่น่ารัก เมื่อคุณพ่อ “อ่ำ อัมรินทร์” มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาว สาวน้อยเสียงทรงพลัง เจ้าของเพลงฮิต…

บ้านเกิด ‘ลิซ่า ลลิษา’ ทัวโลกรุมแย่งตัว 3,000 ล. ให้ย้ายค่าย

ทั่วโลกรุมแย่งตัว 3,000 ล. ให้ย้ายค่าย บ้านเกิด ‘ลิซ่า ลลิษา’ แม้โด่งดังระดับโลก ยังไม่ลืมกลับมาเยี่ยมคุณยายทุกครั้งที่กลับไทย สะเทือนวงการเพลงทั่วโลก สื่อต่างประเทศรายงาน ค่ายดังรุมแย่ง “ลิซ่า ลลิษา มโยบาล” หรือ…

ยอมพูดออกจากปากเรื่องลูกอีกคน ‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 ออกสื่อหลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน

‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 หลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่แฮปปี้กับชีวิตครอบครัวมาก สำหรับนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงไทยอย่าง กบ สุวนันท์ แม้จะฟินกับ บทบาทคุณแม่และศรีภรรยา…

‘เปิ้ล ไอริณ’ เผยเบื้องลึกความดี ‘ลุงตู่’ ทำอึ้งทั้งโซเชียล

ฟาดเด็กรุ่นใหม่เพลงนี้ดังขึ้นยังนั่งนิ่ง! ‘เปิ้ล ไอริณ’ เผยเบื้องลึกความดี ‘ลุงตู่’ เชิดชูคือนายกปิดทองหลังพระ กำลังเป็นคลิปที่พูดถึงกันสนั่นโลกออนไลน์ สำหรับ เปิ้ล ไอริณ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กเดือดสุดๆ ออกมาจวกศิลปินบางกลุ่ม ที่ไม่ยืนเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ “ที่งานพรมม่วง ก่อนเริ่มงาน สิ่งแรกเลย…

‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร’ ถือหุ้น 21 แห่ง สินทรัพย์กว่า 6.8 หมื่นล้าน

ถือหุ้น 21 แห่ง สินทรัพย์กว่า 6.8 หมื่นล้าน ‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร’ เผยโมเมนต์อบอุ่น ‘ลุงโทนี่’ ทำให้ตั้งแต่เด็กจนมีลูก2 อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ถือหุ้นใน 21…

เปิดบ้านเยอรมัน ‘น้องวาเลนติน่า’ ก่อนบินข้ามทวีปมาอยู่คฤหาสน์พ่อที่ไทย.

เปิดบ้านเยอรมัน ‘น้องวาเลนติน่า’ ก่อนบินข้ามทวีปมาอยู่คฤหาสน์พ่อที่ไทย หากย้อนกลับไป ช่วงเดือนมกราคมปี 2566 เอส กันตพงศ์พระเอกชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ ในตอนนี้อยากมีลูกคนที่สองก่อนหน้านี้คิดว่าจะมีคนเดียว เเต่ลูกสาวทำให้เปลี่ยนความคิด มีอีกคนจะได้เป็นเพื่อนเล่นกัน เเต่ต้องรอให้คุณภรรยาพร้อมก่อน อยากให้ลูกสาวโตกว่านี้ก่อน ตอนนี้ลูกสาวพลังเยอะมาก สงสารภรรยาเพราะต้องเลี้ยงดูลูกเป็นส่วนใหญ่ ทางด้านของ…

ทั้งลูกชายทั้งสะใภ้ จากชีวิตหรูต้องเข้าเรือนจำ เปิดคำพูด ‘ย่าป๋อง’ ร่ำไห้ตะโกนคำนี้ผ่านลูกกรงบอก ‘ดีเจแมน-ใบเตย’ ทันทีหลังรู้ไม่ได้ประกันตัว

เผยนาที แม่ดีเจแมน พัฒนพล ร่ำไห้ หลังศาลตัดสินคดี รู้ลูกชายไม่ได้ประกันตัว ตะโกนผ่านลูกกรงบอกทันที ด้วยความ เป็นห่วงวันที่ 9 พ.ค.66 นายอมร กุศล ทนายความดีเจเเมนเเละใบเตย เปิดเผยว่า ศาลมีคำสั่งยกคำร้องขอปล่อยชั่วคราว…